ผู้ช่วยที่จดจำ เมื่อได้รับอนุญาต
ผู้ช่วยจะเรียนรู้วิธีการทำงานของแต่ละคนและสิ่งที่คนเหล่านั้นสอนให้ ผู้ใช้สามารถดูสิ่งที่ระบบจดจำเกี่ยวกับตนเองและแก้ไขได้ จะไม่มีการจดจำสิ่งใดหากไม่ได้รับความยินยอม และความจำจะเลือนหายไปตามกำหนดเวลาที่คุณตั้งไว้


จดจำเมื่อได้รับความยินยอม ลืมโดยตั้งใจ
ผู้ใช้ยอมรับการจดจำแยกตามช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นคอนโซล โทรศัพท์ หรือผู้ช่วยในสายสนทนา ผู้ช่วยจะลืมข้อมูลตามกำหนดเวลา และดำเนินการตามคำขอลบข้อมูลภายในกำหนด
ความยินยอมให้จดจำ
- ความยินยอมแยกตามช่องทาง
- นโยบายสำหรับช่องทางใหม่
- เคารพการปฏิเสธในทุกช่องทาง


การลืมโดยตั้งใจ
- ตั้งค่าการเลือนหายแยกตามประเภทความจำ
- ทำงานตามกำหนดเวลา
- ติดตามกำหนดเวลาการลบข้อมูล


สิ่งที่คนหนึ่งสอน ทั้งทีมนำไปใช้ได้
เมื่อสิ่งที่คนหนึ่งสอนผู้ช่วยสามารถเป็นประโยชน์ต่อทีมได้ ก็สามารถนำมาแบ่งปันได้ แต่เฉพาะเมื่อกฎอนุญาตเท่านั้น และจะไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลติดไปด้วยเด็ดขาด
- แบ่งปันตามกฎเท่านั้น
- ข้อมูลส่วนบุคคลยังคงเป็นความลับ
- บันทึกการแบ่งปันทุกครั้ง


วิธีทำงานแบบใหม่ ที่ทดสอบเทียบกับแบบเดิม
ระบบประสานงานจะทดลองวิธีดำเนินงานแบบใหม่และเปรียบเทียบกับวิธีเดิมในกรณีศึกษาจริง โดยจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ จนกว่าจะมีผู้อนุมัติ
- เปรียบเทียบวิธีเดิมและวิธีใหม่จากกรณีจริง
- อนุมัติโดยบุคลากร
- จำกัดเฉพาะส่วนที่คุณอนุญาต


เกี่ยวกับความจำ
ผู้ดูแลระบบสามารถอ่านสิ่งที่ผู้ช่วยจดจำได้หรือไม่
ไม่ได้ ผู้ดูแลระบบจะเห็นเพียงจำนวนและกฎเท่านั้น แต่ละคนจะเห็นเฉพาะความจำของตนเอง
จะเกิดอะไรขึ้นหากมีคนลาออก
ความจำส่วนบุคคลของคนนั้นจะถูกลบตามกำหนดเวลาที่คุณตั้งไว้ ส่วนสิ่งที่เคยแบ่งปันกับทีมจะยังคงอยู่กับทีมต่อไป
เจาะลึกข้อมูล
กำหนดกฎความจำที่ทุกคนไว้วางใจ
เราจะอธิบายขั้นตอนการขอความยินยอม การลืม และการแบ่งปันข้อมูลร่วมกับทีมดูแลความเป็นส่วนตัวของคุณ